Chill cùng khoảnh khắc đẹp đến từng centimet MISA CUP 2019 – chiêm nghiệm những ý nghĩa từ bóng đá

Giải bóng đá nam khu vực phía Bắc MISA CUP 2019 vừa qua đã chính thức khép lại, mang đến vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ và khó quên nhất đối với tín đồ trái bóng tròn, với những pha cứu thua xuất thần, những pha sút luân lưu cân não khiến thở thôi cũng cảm thấy áp lực… Đó chính là cảm xúc và hương vị đặc biệt của bóng đá đem lại và không lẫn vào đâu, khác biệt hoàn toàn với tất cả các môn thể thao khác. Và đâu đó bạn cũng chiêm nghiệm được nhiều bài học ý nghĩa mà bóng đá dạy cho chúng ta. 
 
Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp đến từng centimet của mùa giải năm nay và những bài học ý nghĩa trong môn thể thao này:
 
Sôi động và mới lạ ngay từ buổi lễ khai mạc
 
Các cổ động viên cuồng nhiệt theo dõi các trận đấu
 
 
NHỮNG BÀI HỌC Ý NGHĨA TỪ BÓNG ĐÁ MÀ BẠN NÊN GHI NHỚ
 
1. Trên sân bóng, người giỏi nhất chưa chắc đã là thủ lĩnh, người có có kinh nghiệm có thể dẫn dắt được lối chơi và tạo cảm hứng cho đồng đội mới là xứng đáng là thủ lĩnh.
 
2. Bóng đá là môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội. Một cầu thủ biết đồng đội, vì lợi ích của đội bóng thì cầu thủ ấy bao giờ của cũng có cái đầu thông minh, đôi chân tài hoa.
 
3. Trong bóng đá may mắn là yếu tố vô cùng quan trọng, dù có nỗ lực hay thi đấu hay thế nào đi nữa nếu thiếu đi một chút may mắn bạn vẫn là người thua cuộc.
 
4. May mắn không phải là thứ từ trên trời rơi xuống, chiến thuật là thứ tạo ra may mắn.
 
5. Tinh thần đồng đội là yếu tố cần nhưng tính chất “ngôi sao” lại chính là yếu tố đủ quyết định chiến thắng cho một trận bóng cân tài cân sức, không phân thắng bại. Bóng đá đề cao tinh thần tập thể nhưng không phủ nhận những cá nhân nổi bật.
 
6. Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi. Bạn có thể ăn may để dành chiến thắng, nhưng may mắn không phải là thứ bền lâu, thành công mới dành cho những người có năng lực, đó mới là thứ bạn duy trì thành công được lâu dài.
 
7. Trong bóng đá việc giữ một cái đầu lạnh và tỉnh táo trước mọi biến động vô cùng quan trọng.
 
8. Thua là thua, thắng là thắng. Không có đội bóng xứng đáng thắng nhưng lại thua hay ngược lại, kết quả cuối cùng mới chính là thứ người ta cần.
 
9. Và cuối cùng, hãy chiến đấu quyết liệt và hết mình đến những giây phút cuối cùng. May mắn thường thuộc về những đội bóng xứng đáng. Và may mắn cũng chỉ thuộc về những người xứng đáng!