[Khối sản xuất] Vượt gian nan cán đích ngoạn mục

Trong 2 ngày 25-26/5/2019, đã diễn ra kỳ huấn luyện Hổ tướng 2019 của Khối sản xuất. 35 học viên đã vượt qua mọi thách thức để hoàn thành xuất sắc kỳ huấn luyện. Hai ngày không phải là quãng thời gian quá dài nhưng những khó khăn, thử thách đã khiến cho các Hổ tướng phải nỗ lực và quyết tâm cao độ để có thể hoàn thành các bài đánh giá mà ban huấn luyện đưa ra.
 
Cung đường xuyên rừng nhiều thách thức
 
Chặng đường xuyên rừng là thử thách đầu tiên của các Hổ tướng. Mới đầu hè nhưng Hà Nội đã có nhiều cơn mưa lớn, bão khiến cho cây đổ nhiều, đường mòn có độ trơn trượt cao. Vừa hành quân vừa phải mở lối đồng thời thực hiện những bài tập mà Ban chỉ huy giao không phải là thử thách nhỏ đối với các Hổ tướng.
 
Đúng 4h sáng các Hổ tướng, Quan sát viên, Ban cố vấn, BTC đã có mặt đầy đủ, quân tư trang chỉnh tề sẵn sàng nhận hiệu lệnh lên đường
 
 Hành lý của các Hổ tướng được ban giám sát kiểm tra kỹ càng
 
Chỉ huy trưởng Bùi Thanh Minh phát lệnh hành quân
 
 Trong buổi sáng ngày đầu tiên, toàn bộ các thành viên tham gia Trại huấn luyện Hổ tướng MISA 2019 đã có mặt tại đền thờ Bác Hồ.
Chỉ huy trưởng Bùi Thanh Minh đã đại diện cho đoàn MISA đọc bài dâng hương lên Hồ Chủ Tịch
 
 
Teambuilding kết nối sức mạnh
 
Một chuỗi các hoạt động với những game cực khó được diễn ra trong chiều này 25/5. Có thể nói đây những là chặng vắt sức đối với 32 hổ tướng. Muốn hoàn thành được thử thách này không chỉ đòi hỏi người đội trưởng phải sáng tạo quyết liệt mà còn cần sự gắn kết của tất cả các đồng đội trong team cùng vượt qua chướng ngại vật với thời gian nhanh nhất. Có những giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt, những sau tất cả chính là nụ cười chiến thắng sau khi vượt qua các thử thách.