Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chính sách bảo mật này mô tả về các chính sách và phương pháp thu thập, sử dụng và trình bày thông tin của bạn khi sử dụng tất cả hoặc bất cứ phần nào của ứng dụng “Quản lý Trường học” (“Ứng dụng”). Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc tiết lộ thông tin của bạn cho bất cứ ai, ngoại trừ được mô tả trong Chính sách bảo mật.

1.      Về những thông tin chúng tôi thu thập

1.1.  Thông tin cá nhân do người dùng cung cấp

Ứng dụng nhận được thông tin bạn cung cấp khi bạn tải xuống, đăng ký và sử dụng Ứng dụng.

Khi bạn đăng ký với chúng tôi và sử dụng Ứng dụng, bạn thường cung cấp:

         Họ và tên, Email, Số điện thoại và các thông tin đăng ký khác;

         Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp;

         Thông tin bạn nhập vào hệ thống của chúng tôi khi sử dụng Ứng dụng, chẳng hạn như thông tin liên hệ và thông tin phục vụ quản lý.

1.2.  Thông tin được thu thập tự động

Ngoài ra, Ứng dụng có thể tự động thu thập thông tin nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn: Loại thiết bị di động bạn sử dụng, ID thiết bị di động, Địa chỉ IP của thiết bị, Hệ điều hành di động của bạn, Trình duyệt Internet bạn sử dụng và thông tin về cách bạn sử dụng Ứng dụng.

Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn cam kết và thừa nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với MISA về việc truy cập này.

2.      Phạm vi thông tin được sử dụng

2.1.  Phạm vi thông tin sử dụng

Thông tin được thu thập thông qua Ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

         Hỗ trợ bạn khi sử dụng Ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi;

         Giải đáp thắc mắc của bạn;

         Cập nhật, duy trì, nâng cấp và bảo vệ Dịch vụ.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của MISA ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của bạn, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

2.2.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa Thông tin do người dùng cung cấp mà bạn đã cung cấp qua Ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của MISA.

2.3.  Quyền không cung cấp dữ liệu của bạn

Bạn có thể ngừng gửi tất cả các thông tin hoặc dừng việc thu thập thu thập thông tin tự động của Ứng dụng bằng cách gỡ cài đặt Ứng dụng. 

2.4.  Chúng tôi có thể tiết lộ Thông tin do Người dùng Cung cấp và Tự động Thu thập

Khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của người khác, điều tra gian lận hoặc trả lời yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

3.      Cam kết bảo mật thông tin

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

MISA sử dụng các phương thức truyền tin an toàn https và mã hóa thông tin để truyền tải và lưu trữ các dữ liệu cá nhân và giao tiếp của bạn. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho MISA hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

MISA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

4.      Chính sách bảo mật khi kết nối ứng dụng của bên thứ ba

 

5.      Cập nhật Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này có thể được MISA cập nhật theo thời gian, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách bảo mật của chúng tôi bằng cách đăng Chính sách bảo mật mới tại đây (https://sisap.vn/privacy.html). Bạn có thể truy cập vào Ứng Dụng hoặc vào website trên đây để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các chính sách, quy định và điều kiện trong chính sách ban đầu. Bạn nên tham khảo Chính sách bảo mật này thường xuyên cho bất kỳ thay đổi nào, vì việc sử dụng liên tục được coi là phê duyệt tất cả các thay đổi. 

6.      Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quyền riêng tư trong khi sử dụng Ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần MISA

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà TECHNOSOFT, phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

Tel: 024-3795 9595 Fax: 024-3795 8088

Website: www.misa.com.vn

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi./.